Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
TINH DẦU MOLI - TƯ VẤN
Hàng khuyến mãi
Chăm sóc da bằng tinh dầu như thế nào?

Tinh dầu là sản phẩm thực vật tự nhiên có thể chăm sóc cho các loại da, da khô, da nhăn, da mụn, da hỗn hợp, da sẹo, vết bầm tím.. một cách an toàn và mát dịu.Tiinh dầu thiên nhiên mang lại sức sống mới cho da

Tinh dầu có khả năng kỳ diệu về mọi vấn đề của da, nó chăm sóc và bảo vệ da như một sản phẩm dưỡng da chuyên nghiệp. Không những thế “bộ sản phẩm chăm dưỡng da” này rất độc đáo và có nhiều loại khác nhau. Tùy vào nhóm da mà bạn có thể chọn để dưỡng, hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và mang lại tác dụng không chỉ cho da mà song song đó, nó còn mang đến một hệ miễn dịch tốt cho sức khỏe với làn không khí trong sạch.

Tinh dầu có thể chăm sóc da như thế nào?
ảnh internet

Tinh dầu là một dạng chất lỏng, có thể nhẹ hơn nước, nhưng cũng có thể nặng hơn nước, tùy vào từng loại khác nhau. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách nhỏ vài giọt tinh dầu khác nhau vào một chén nước nhỏ và bạn sẽ thấy!

Thông thường, tinh dầu nguyên chất không tan trong nước, mà chúng tạo thành từng mảng, từng khối trong nước. Tinh dầu thiên nhiên được chưng chất ở nhiệt độ thấp và là một trong những sản phẩm tuyệt vời của hệ thống hơi nước tạo ra. Từ những lá hoa hồng tươi, chỉ trong một thời gian chưng cất nó đã trở thành dạng nước cô đọng và đậm đặc.

Tinh dầu thiên nhiên cung cấp một khối lượng lớn oxy cho các tế bào trên da, trị và phòng chống vi khuẩn, phục hồi lại độ khỏe và vẻ đẹp của làn da.

Tinh dầu nguyên chất không phải là loại dầu béo, nhưng có thể trộn chúng với dầu béo hay còn gọi là dầu dẫn, dầu nền (olive, jojoba, hạt nho…) để giúp chúng hỗ trợ, tương tác nhau trong việc thẩm thấu dễ dàng và nhanh chóng vào các tế bào da để làm sạch và dưỡng.

Tinh dầu thiên nhiên không giống như các sản phẩm thuốc chăm da tại cửa hàng thuốc hoặc các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da tại các cửa hàng mỹ phẩm. Hầu hết, các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên đều không chưa các thành phần tổng hợp và bảo quản nên chúng ít gây ra phản ứng phụ và dị ứng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại tinh dầu thiên nhiên nào cũng có thể sử dụng trên da, nếu da bạn là da nhạy cảm, tránh sử dụng những tinh dầu nóng, có độ rát cao. Chúng có thể sẽ làm da bạn bị rát và đỏ. Cần pha chế với các loại dầu dẫn hoặc mỹ phẩm không mùi để làm loãng chúng.


Những bài viết cùng chủ đề: