Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
TINH DẦU MOLI - TƯ VẤN
Hàng khuyến mãi
Hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu hoa oải hương trị mụn trứng cá

Tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, sưng đỏ của tinh dầu oải hương rất tốt trong điều trị mụn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng như thế nào để an toàn và hiệu quả nhất. Dưới dây Moli shop sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tinh dầu hoa oải hương trị mụn trứng cá

Các chuyên gia chăm sóc da và sắc đẹp đều cho rằng tinh dầu oải hương lavender là một trong những loại thảo dược thiên nhiên có hiệu quả cao nhất trong điều trị mụn trứng cá.

Nguyên nhân mụn xuất hiện trên da mặt là do tuyến bã nhờn trên bề mặt da và các loại bụi bẩn có trong môi trường sinh hoạt quanh ta là môi trường thuận loại cho các vi khẩun làm tổ và xâm nhập qua da. Những vi khuẩn này là nguyên nhân gây viêm nhiễm da và mọc mụn trứng cá.

Tinh dầu hoa oải hương có dặc tính kháng khuẩn, chống viêm và cân bằng tuyến nhờn trong da giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn trứng cá. Ngoài ra tinh dầu oải hương nguyên chất giúp máu lưu thông hơn điều này giúp tăng lưu lượng oxy trong máu giúp da luôn tươi trẻ ngăn ngừa lão hóa. Nếu bạn dùng tinh dầu oải hương để trị mụn trứng cá thì vết mụn thâm đỏ trên da bạn sẽ "biến mất" nhanh chóng, đặc biệt là không để lại sẹo.

Cách sử dụng như sau:

1. Đối với da thường: Nhỏ 1 giọt tinh dầu hoa oải hương lên bông khô rồi bôi lên vết mun. Lưu lý là bội nhẹ và thoa đều trên da.

2. Đối với da hoặc vùng da nhạy cảm:

- Nhỏ 3 giọt tinh dầu hoa oải hương vào 1 bát miệng rộng có 150ml nước nóng 90 độ C.

- Lấy khăn to chùm kín mặt để xông hơi tỏa lên từ miệng bát.

- Xông trong khoảng 10 phút mỗi ngày để điều trị và ngăn ngừa mụn trứng cá.

Ngoài cách điều trị mụn hiệu quả tinh dầu hoa oải hương còn có rất nhiều tác dụng khác nhưng chống cháy nắng, trị trứng đau đầu mất ngủ.


Những bài viết cùng chủ đề: