Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
Khi nào bạn cần đốt xô thơm - Thanh tẩy bằng xô thơm như thế nào?

🌿 SMUDGING - THANH TẨY KHÔNG GIAN BẰNG BÓ THẢO MỘC TỰ NHIÊN

🌵 Smudging - một nghi thức xông lâu đời của người bản địa châu Mỹ, là việc đốt thảo mộc để dọn đi năng lượng xấu và mời gọi điều tích cực. ƯU ĐIỂM của cách xông này là:

👉 Không hoá chất. Nguyên liệu thảo mộc phơi khô và bó lại bằng dây cotton.

👉 Thân thiện môi trường. Được trồng trong khu vực riêng và khai thác bền vững.

👉 Làm sạch không khí. Dọn bớt các bụi bẩn, vi khuẩn, mốc hay khử mùi trong không gian.

👉 Đa dạng lựa chọn về mùi và công dụng. Có vài chục loại khác nhau để bạn được trải nghiệm phong phú, đồng thời tránh việc khai thác bừa bãi vào một loài cây.

👉 Hỗ trợ Healing, thiền định, tâm linh. Được sử dụng từ hàng ngàn năm qua, đốt xô là một phần không thể thiếu trong nghi thức cầu nguyện của người bản địa châu Mỹ.

🌵 Cách dùng: đảm bảo không gian thông thoáng, sau đó đốt và thổi tắt lửa lấy khói, hơ khói quanh khu vực cần làm sạch. Dùng xong thì dụi cho tắt hẳn tàn lửa.

🌵Một bó dùng được 5-20 lần.

🌼Khi nào bạn cần đốt thảo mộc để thanh tẩy?

🌟 Khi trăng non và trăng rằm: đặc biệt là trăng rằm vì lúc đó năng lượng rất mạnh, rất thích hợp với việc xông nhà, thanh tẩy.

🌟 Khi dọn qua nhà mới: nhằm làm sạch không gian, xin phép khi đến và cầu mong sự bảo vệ, bình an.

🌟 Sau khi xảy ra điều xui xẻo hoặc khi có những điềm không hay xảy ra (rơi, vỡ vật dụng,…)

🌟 Khi cảm thấy căng thẳng, không tập trung, mất định hướng.

🌟 Xông nhà vào đầu năm.Cách làm:- Dọn dẹp sạch sẽ nơi cần thanh tẩy.- Mở hết cửa để khói mang năng lượng xấu ra ngoài. Đi các phòng nhà từ trên xuống dưới, đưa thanh xô từ dưới lên trên, đi khắp nơi từ cửa sổ, cửa chính và mọi ngóc ngách trong nhà, để khói có thể xua đi khí cũ và đón khí mới vào nhà.Trong khi đốt hãy luôn tập trung vào mong muốn của bạn.- Cách làm sạch đồ trang sức, đá năng lượng: Đồ trang sức và đá sẽ hoạt động tốt nhất khi chúng được làm sạch và kích hoạt thường xuyên!Hãy làm sạch chúng bằng cách giữ cố định chúng  trong khói Sage hoặc Palo Santo cho đến khi chúng đứng yên.

🌼HƯỚNG DẪN ĐỐT:

- Bạn có thể vò nát và đốt trên con sò có thể xử dụng kèm than chuyên dùng có bán tại shop. Bạn có thể cầm cả thanh xô và đốt.- Sau khi thanh tẩy, tốt nhất bạn nên cho nó vào bát chống cháy hoặc vỏ ốc (shop có bán riêng) để tránh cháy. Sức mạnh làm sạch của vỏ giúp tràn đầy năng lượng cho lần đi tiếp theo. Sau khi làm xong nếu còn hãy dụi nhẹ phần cháy dở vào vỏ sò hoặc bát rồi cất đi và để dành dùng sau.

❤️ Trân trọng cảm ơn bạn đã ủng hộ shop🙏

=> Shop sẵn sàng đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.🙏=> Shopvô cùng cảm ơn khi hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với shop. Chúng mình sẽ ngày 1 cố gắng để hoàn thiện quy trình phục vụ 🙏

=> Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để shop có phương án khắc phục.Chúc quý khách An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý!


Những bài viết cùng chủ đề: