Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
Khi nào nên dùng xô thơm, palo santo!

Khi nào nên dùng xô thơm, palo santo!

Thói quen thanh tẩy không gian sống và bản thân đang dần trở nên phổ biến. Nhưng việc đốt gỗ và các loại thảo mộc theo nghi thức cổ xưa không phải là điều gì mới mẻ.

Tập tục tẩy rửa cổ xưa cho nhiều nền văn hóa, đặc biệt là những người gốc Mỹ bản địa, và cũng có nguồn gốc từ Châu Á và Trung Đông.

Smudging (Thanh tẩy) là việc sử dụng các loại gỗ và thảo mộc linh thiêng để mang đến hoặc mang đi năng lượng trong 1 một không gian (như nhà ở, phòng làm việc, ô tô…) bằng cách sử dụng năng lượng từ các nguyên tố kết hợp của lửa, đất (thực vật) và không khí (khói)

Nói tóm lại, việc thanh tẩy giúp mang các năng lượng tích cực của thảo mộc thiêng và không gian, giúp tiêu can những năng lượng cũ tồn đọng. Về cơ bản việc thanh tẩy thường xuyên sẽ giúp “gỡ bỏ” các năng lượng cũ bám dính vào vật thể và con người.

Trong thời điểm này, thanh tẩy có thể là một cách tuyệt vời để làm sạch không gian của bạn. Với COVID-19, tất cả chúng ta đang tìm cách để loại bỏ năng lượng xấu khỏi các hộ gia đình của mình, đặc biệt là khi chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà và có thể cảm thấy bị ám ảnh hơn vào những ngày này.

Mặc dù bạn có thể không đặc biệt tin vào tâm linh hoặc năng lượng thì bạn cũng nhận được lợi ích tích cực liệu pháp hương thơm. Hương thơm của thảo mộc giúp bạn thư giãn, giảm stress hiệu quả.

Mặc dù có nhiều cách để thanh tẩy, nhưng theo truyền thống mọi người thường sử dụng palo santo và xô thơm (sage) để thanh tẩy và duy trì những rung cảm tốt đẹp.

Vì mỗi loại thảo mộc có tác dụng riêng biệt của nó, vậy khi nào thì dùng gì?

Palo Santo “Được gọi là‘ gỗ thánh ’, Palo Santo có thể được sử dụng khi những cây này đã chết trong rừng tự nhiên được khoảng 4 đến 10 năm. Loại gỗ thiêng liêng này cung cấp năng lượng có cơ sở và rõ ràng, đồng thời tăng cường khả năng sáng tạo và / hoặc mang lại may mắn”.

Sage xuất phát từ tiếng Latinh‘ salvia ’được dịch là‘ chữa lành ’.Thông thường, đốt cây xô thơm có thể mang lại trí tuệ và sự sáng suốt vì nó làm tăng nhận thức tâm linh của bạn. Sage mang nhiều khía cạnh nam tính / dương tính hơn. Cây xô thơm trắng đặc biệt đã được người Mỹ bản địa sử dụng hàng ngàn năm để tẩy rửa, thanh lọc, xua đuổi tà ma và các năng lượng tiêu cực.

Bạn có thể thanh tẩy bằng xô thơm hay palo santo vào bất cứ thời gian nào trong ngày, khi bạn cảm thấy không gian của bạn cần thanh tẩy.

Thanh tẩy trong thời gian bị cách ly bởi dịch bệnh sẽ là 1 nghi lễ đặc biệt có lợi. Nó không chỉ giúp bạn tẩy sạch những năng lượng xấu ra khỏi không gian của mình, mà còn giúp bạn có thêm thời gian tĩnh lặng để thiết lập kế hoạch trong ngày của bạn.

Cả sage và palo santo đều hoạt động riêng biệt để làm sạch không gian. Tuy nhiên, chúng thậm chí có thể mạnh hơn song song nhưng lần lượt từ sage rồi đến Palo santo.

Hãy nghĩ về việc sage dịch chuyển năng lượng ra ngoài và palo santo chuyển năng lượng vào. Nếu bạn sử dụng chúng cùng một lúc, điều đó có thể gây nhầm lẫn cho những gì được yêu cầu rời khỏi và muốn được mời vào.

Trước khi đốt sage hay palo santo, bạn phải định hình rõ bản thân mình đang muốn “tẩy/bỏ” vấn đề/năng lượng gì ra khỏi không gian và bạn mong muốn mời gọi gì đến. Bạn phải hiểu rằng ý định của người sử dụng mang lại sức mạnh cho việc thanh tẩy.

 


Những bài viết cùng chủ đề: