Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
TINH DẦU MOLI - TƯ VẤN
Hàng khuyến mãi
Lợi ích của dầu tự nhiên với tóc

Các chuyên gia tạo mẫu tóc đã khám phá ra những lợi ích tuyệt vời của dầu đối với tóc chúng ta cùng với liệu pháp nuôi dưỡng cũng như phục hồi tóc hư tổn.

Do ảnh hưởng của các nguyên tố bên ngoài, tóc chúng ta bị hư hại rất nhiều, nhưng các sản phẩm chức năng này sẽ giúp cải thiện tình trạng mái tóc bạn như gàu hoặc gãy rụng do khả năng cung cấp vitmain và các chẩt bổ khác.

Mọi người thường hay lầm tưởng rằng dầu cho tóc chỉ nên dành cho những người tóc khô hoặc hư tổn. Thế những với khả năng nuôi dưỡng tóc, các sản phẩm làm đẹp đẩy lùi các bệnh liên quan đến tóc cùng những tình trạng khó chịu.

Tuy nhiên, các chuyên gia thêm dầu là thứ cần phải có trong sản phẩm chăm sóc tóc dành cho mọi người dù tóc của bạn là loại gì. Những người lờ đi việc này có thể sẽ phải chịu ảnh hưởng từ các yếu tố như ô nhiễm môi trường, hơi nóng hay việc sử dụng quá nhiều máy là và máy uốn. Bạn nên thực hịên việc chăm sóc tóc này hàng tuần hoặc hàng ngày để cải thiện tình trạng của tóc.

Dầu olive

Không có gì phải nghi ngờ về tác dụng tích cực của nó đối vơí làn da, móng và tóc chúng ta. Nguyên liệu này không những giúp tóc chắc khoẻ mà còn giúp xả tóc. 

Không những thế, nó còn là một chất dưỡng ẩm rất tốt. Bôi vài giọt vào ngón ta và massage nó lên da đầu, che phủ đầu với dầu olive để cung cấp cho các sợi tóc vẻ bóng đẹp tự nhiên và độ phồng.

Dầu jojoba

Loại dầu chức năng này được sử dụng trong hàng loạt các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Do khả năng phục hồi của nó, nó giúp kiểm soát việc tiết ra dầu nhờn trên da đầu của bạn. 

Bẻo vệ tình trạng tốt nhất cho mái tóc của bạn bằng dầu jojoba để chống lại gàu hay rụng tóc. Ngoài ra, nó cũng là một liệu pháp chống rối tóc và góp phần làm sạch tóc và da đầu.

Dầu dừa

Nó là thứ lí tưởng để cung cấp chất dưỡng ẩm cho tóc. Thêm vào đó, loại nguyên liệu tự nhiên này cũng giàu các chất bổ như : canxi, magiê và tức nhiên, kali. 

Những chất này là những vitamin thiết yếu cho một quy trình chăm sóc tóc và chống lại việc bị ngứa đâù và các vấn đề khác. Những người khổ sở với tóc hư tổn cũng có thể sử dụng nó như một liều thuốc tuyệt vời. âu khi sử dụng thường xuyên bạn sẽ nhận thấy tóc mềm và dày hơn rất nhiều.

Dầu hạnh nhân

Tóc có thể mọc nhanh hơn và chắc hơn bằng hàng loạt các liệu pháp. Kết hợp với chuỗi massage nó sẽ giúp cải thiện việc tuần hoàn máu. 

Thực hiện việc này giúp làm tái tạo các mô cũng như phục hồi tóc. Giàu hạnh nhân giaù vitamin A, một nguyên tố có khả năng che chở bảo vệ da đầu.


Những bài viết cùng chủ đề: