Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
TINH DẦU MOLI - TƯ VẤN
Hàng khuyến mãi
Lưu ý khi sử dụng tinh dầu

Ngày nay, cùng với những tiến bộ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, bạn có nhiều chọn lựa hơn trong việc hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Tinh dầu cũng là một trong những giải pháp tốt tôn vinh sắc đẹp phụ nữ.


Tuy nhiên, khi sử dụng tinh dầu, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

- Tinh dầu không được thoa lên những vùng nhầy hoặc mắt. Phần lớn tinh dầu không được thoa trực tiếp lên da mà phải pha với dầu thực vật (không được dùng quá 5%, tức là 100 giọt cho 10 cl, trừ khi có chỉ dẫn).

- Một số loại tinh dầu có thể gây kích ứng đối với những làn da nhạy cảm hoặc gây ra những tác dụng phụ khác. Trong trường hợp không chắc chắn, bạn hãy thử tinh dầu bằng cách thoa nó lên tay (1 giọt tinh dầu pha với 1 thìa dầu thực vật, thoa lên khuỷu tay, để 24h, nếu có phản ứng phụ thì không nên dùng loại tinh dầu đó).

- Một số tinh dầu lại có tính cảm quang (tinh dầu cam, chanh, quýt và cam becgamot), vì vậy, bạn không nên ra ngoài nắng sau khi thoa các loại tinh dầu trên.

3 nguyên tắc cơ bản khi sử dụng tinh dầu:

- Tinh dầu phải ở dạng nguyên chất

- Tinh dầu pha với nước nóng 45 độ C, rượu hoặc bazơ trung tính (để tắm).

- Tinh dầu pha với dầu thực vật.

Thay đổi không khí trong phòng:

Vài giọt tinh dầu để giúp căn nhà (căn phòng) của bạn có mùi thơm mát dễ chịu hơn. Hãy phun hỗn hợp 100 giọt tinh dầu pha với 30 cl nước nóng (45 độ C). Bạn cũng có thể phun hỗn hợp 1 thìa tinh dầu + 30 cl nước + 50 ml rượu trắng.

+ Phun tinh dầu bằng ống phun đặc biệt: Cách làm này giúp loại bỏ những mầm bệnh trong không khí và chống được những chứng bệnh vi trùng, bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

+ Phun tinh dầu với lư hương: Hãy đổ một chút nước vào trong chiếc cốc nhỏ của chiếc lư hương, thắp nên đặt bên dưới và thêm vào giọt tinh dầu vào nước. Tinh dầu sẽ nổi lên và bay hơi, lan toả ra ngoài không khí, tạo nên một không gian dễ chịu cho căn phòng của bạn.

xem thêm:

Tinh dầu Hoa Hồng

Tinh dầu hoa hồng có hương thơm ấm nồng giúp cân bằng độ ẩm cho da, nó thường được sử dụng để pha chế vào các loại kem dưỡng da mặt và dưỡng toàn thân

Tinh dầu Ngọc Lan Tây

Tinh dầu ngọc lan tây là loại tinh dầu không độc tố, không kích thích an toàn với mọi loại da, có tác dụng điều chỉnh tuyến bã nhờn giúp cân bằng độ ẩm cho da.

Tinh dầu Quế

Tinh dầu quế có tác dụng chống nôn, giảm họ, chống đầy hơi, dễ thiêu hóa. Sản phẩm uy tín của Viện Nông nghiệp Nhiệt Đới.

Những bài viết cùng chủ đề: