Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
Palo santo và cách sử dụng

Muốn đẩy lùi những vibe xấu? Đây là mùi hương duy nhất bạn cần!

Mỗi quốc gia có kho báu thực vật của nó trở thành trụ cột của văn hóa. Ở Nam Mỹ, gỗ Palo Santo là một trong những kho báu như vậy. Nếu gỗ thánh chưa đi qua con đường của bạn, nó sẽ đến! Xuất hiện trong tất cả mọi thứ, từ dầu nước hoa thủ công đến nến thơm, hương gỗ thơm "gỗ thánh" được đặt theo tên của cây Incan đáng kính và huyền bí mà nó rơi xuống. Nó tự hào có mùi hương bạc hà với các ghi chú cơ bản tương tự như nhũ hương (nó đến từ cùng một gia đình), và điều tuyệt vời của loại gỗ này là nó được chế tác hoàn toàn hoang dã, có nguồn gốc sau khi nó rơi tự nhiên từ cây.

Palo Santo thường được sử dụng theo cách tương tự như cây xô thơm hoặc cây tuyết tùng để làm sạch, khôi phục và bổ sung năng lượng. Vỏ cây đã được đốt một cách an toàn trong nhiều thế kỷ trong các nghi lễ tâm linh và tôn giáo, vì nó được biết là mang lại sự rõ ràng trong khi giữ cho năng lượng được tiếp tục. Theo truyền thống, pháp sư đã sử dụng nó để giải phóng năng lượng tiêu cực và tăng tình yêu và sự thịnh vượng.

Cách sử dụng Palo Santo:

1. Thanh Palo nhẹ.

2. Để thanh Palo santo bắt lửa và để nó cháy trong khoảng 30 giây. Sau đó, nhẹ nhàng thổi tắt ngọn lửa. Nếu cần, bạn có thể thổi vào than hồng để giữ khói trong suốt quá trình.

3. Nói to hoặc âm thầm, "Tôi yêu cầu tinh thần thực vật của Palo Santo xin hãy truyền vào không gian này những lời chúc phúc."

4. Để ban phước cho bản thân, chỉ cần cho phép khói và mùi tràn ngập căn phòng.

5. Khi bạn hoàn thành, đặt cây gậy của bạn trong một hộp chống cháy. Không giống như hương thông thường, cháy hết sau khi thắp nó, 1 thanh gỗ Palo Santo của bạn có thể được sử dụng nhiều lần do nó chỉ tự cháy trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn muốn thanh tẩy lâu, đốt cháy hết 1 lần trong những sự kiện quan trọng, hãy sử dụng thêm than hoạt tính để giúp duy trì sự cháy nhé.


Nếu không có gì khác, đốt cháy Palo Santo có mùi tuyệt vời. Đây là một nghi thức thiêng liêng trong nhiều năm, đối với tất cả những người thợ pháp thuật, tôi hy vọng bạn sẽ tìm cách kết hợp các lễ vật thơm vào cuộc sống và nghi lễ của riêng bạn.


Những bài viết cùng chủ đề: