Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
TINH DẦU MOLI - TƯ VẤN
Hàng khuyến mãi
Pha nước tắm bằng tinh dầu


Nứớc tắm thảo mộc có tác dụng dưỡng thể nhẹ nhàng và làm đầu óc thư thái. Các loại thảo mộc khác nhau có tác dụng khác nhau  như phục hồi cơ thể, the giãn, làm mềm da, làm giảm căng cơ hay đau nhức.

Các loại thảo mộc giúp thư giãn bao gồm hoa oải hương, hoa hồng, cúc la mã, hoa lạc tiên. Các loại thảo mộc có tác dụng phục hồi sức khỏe như chanh, khuynh diệp, bưởi và xạ hương.

Nước tắm thảo mộc giúp thư giãn

Cúc la mã, oải hương và chanh có tác dụng làm giảm căng thẳng. trộn 3 thìa canh mỗi loại gồm có oải hương, cúc la mã và hoa chanh khô rồi đặt vào 2 lớp vải muxlin, buộc vào đầu vòi nước xả bồn tắm cho nước chảy qua lớp vải xuống bồn. ngâm trong vòng 20 phút để tăng công dụng của hỗn hợp, đổ thêm một chén nước trà chanh hay cúc trong khingâm mình trong bồn tắm.

Nước tắm thảo mộc để phục hồi cơ thể

Để có nước tắm làm sảng khoái và phục hồi sức khỏe trộn 3 thìa canh gồm có bạc hà khô, hương thảo và oải hương cho vào 2 lớp vải muxlin và buộc vào đầu vòi nước xả xuống bồn tắm.

Nước tắm thảo mộc dung cho da khô

Lá Comfrey và dễ thục quỳ có tác dụng làm mền da khô. Lá hoa cúc la mã và hoa hồng giúp tạo hương thơm và làm mềm da. Trộn 2 loại mỗi thìa canh gồm có lá comfrey, rễ thục quỳ. Lá hoa hồng và cúc trong lớp muxlin và buộc vào đầu vòi nước bồn tắm và xả nước vào túi vải.

Sữa tắm thảo mộc

Ngâm mình trong nước ấm trong vòng 20 phút để tăng độ ẩm cho da. Nhẹ nhàng vỗ vào da cho khô rồi bôi kem dưỡng thể thảo mộc để giữ ẩm

Nước tắm dành trong trường hợp đau cơ

Hương thảo, kinh giới ô, và oải hương có tác dụng làm giảm đau cơ, trộn 3 thìa canh mỗi loại đặt vào 2 lớp vải và buộc lại rồi treo đầu vòi khi xả nước vào bồn tắm.

xem thêm:

Tinh dầu Hoa Hồng

Tinh dầu hoa hồng có hương thơm ấm nồng giúp cân bằng độ ẩm cho da, nó thường được sử dụng để pha chế vào các loại kem dưỡng da mặt và dưỡng toàn thân

Tinh dầu Ngọc Lan Tây

Tinh dầu ngọc lan tây là loại tinh dầu không độc tố, không kích thích an toàn với mọi loại da, có tác dụng điều chỉnh tuyến bã nhờn giúp cân bằng độ ẩm cho da.

Tinh dầu Quế

Tinh dầu quế có tác dụng chống nôn, giảm họ, chống đầy hơi, dễ thiêu hóa. Sản phẩm uy tín của Viện Nông nghiệp Nhiệt Đới.

Những bài viết cùng chủ đề: