Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
TINH DẦU MOLI - TƯ VẤN
Hàng khuyến mãi
Tổng hợp thủ thuật dùng 3g free và tiết kiệm nhất
với thời gian gần đây 3g bùng nổ khá mạnh....nhu cầu rất lớn, nếu là sv đây có thể nói cách dùng internet nhanh và rẻ nhất.
Qua quá trình sử dụng 3G, săn có máu từng sài chùa GPRS qua tới 3G thì hết chùa đc nên cũng quyết tâm tìm ra những cách sài FREE 3G tốt nhất, hiện 1 số cách mình biết cũng đã đc 1 số đồng đạo khác pót lên 4r nên mình cũng xin nói lại.

Và cũng xin nói thêm, mình đã tốn rất nhiều tiền để nguyên cứu và tổng hợp lại những cách sài 3G Free tốt nhất cho anh em. Chính vì thế mà mình chỉ xin là, nếu có anh em nào copy sang 4r khác thì làm ơn cho em xin cái nguồn có ghi tên em, em xin cảm ơn.

Cách 1 : Do hiện nay, đa số người dùng mạng mobifone đều có sóng 3G, chính vì thế mà mình đã tìm ra được 1 lỗi mà có vẻ khá bất ngờ. Chỉ cần có 1 đt có hỗ trợ 3G những không hỗ trợ loại tốc độ 3,6 Mb và 7,2 Mb, ở đây mình nói là những loại hỗ trợ 384 kbps và 460.8 kbps. Nếu các bạn sử dụng 2 dòng đt hỗ trợ 384 kbps và 460.8 kbps thì các bạn cứ kiếm 1 Sim nào đó, chỉ cần còn tiền trong tài khoản ít nhất là 200đ thì cứ việc đăng kí sử dụng bằng cách ân *090*5*6*1# . Tốc độ sử dụng tuy không bằng 3G nhưng ít nhất thì cũng đang chạy trên nền EDGE ( +-50kb/s ). ( Cách này chưa có trên 4r )

Cách 2 : Các bạn dùng Sim mà bạn muốn truy cập 3G có đủ tiền để đang kí dịch vụ của các gói S1 S7 S30 chừa ra thêm khoản 350đ. Sau đó gửi 1 tin nhắn đến 1 số khác của chính bạn hoặc của anh đó nhưng số đó không hoạt động hay nói cách khác là Sim không lắp vào máy. Vì Mobi có dịch vụ hoàn tiền nếu tin nhắn gửi tới 1 số nào đó nhưng không nhận được trong vòng 24h thì sẽ hoàn tiền. Chính vì thế mà khi máy chủ của Mobi quét thì nhận thấy máy ta vẫn còn tiền nên vẫn cho hoạt động, nhưng thực chất thì sim của mình đã 0Đ. Cách này thường sử dụng được 2 ngày liên tiếp. ( Đã có trên 4r )

Phòng trường hợp các bạn không có Sim thế mạng nên mình sẽ public 1 số của mình để các bạn sử dụng, uên tâm là số này mình tắt 24/24 0937518000.
Các bạn có thể kết hợp cách 1 với cách 2 để nâng ngày sử dụng Free lên.

Cách 3 : Nếu cách bạn dùng phần mềm PC Suite của Nokia. Khi sử dụng One Touch Access, các bạn nên cài đặt cấu hình mới. Ở ô tài Access Point thì các bạn điền m-wap, còn ô tài khoản và mật khẩu thì các bạn bỏ trống. Thường mình sử dụng cách này thì được khoản 2 ngày. ( chưa có trên 4r )

Cách 4 : Cách này có lẽ ít người biết. Các bạn còn nhớ hồi mới ra loại sim 11 số thường bị nghẽn mạng hoặc không gọi được tới loại sim 10 số ko ? Bây giờ mình dưa trên lỗi đó để sài chùa 3G nhé .

- Đầu tiên các bạn phải có 1 Sim 10 số hạn sử dụng phải trên ít nhất 1 năm.
- Chuẩn bị Sim 11 số và tuyệt đối không được cho Sim 11 số này Onl, chỉ cho sim 10 số Onl.
- Dùng sim 10 số bắn đúng 12k qua Sim 11 số .
- Ngay sau khi chuyển tiền xong, lập tức tháo Sim 10 số và lắp Sim 11 số vào máy, để Sim 10 số Offline ít nhất 2 tiếng và tuyệt đối không được để sim 10 số Onl tối thiểu là 2 tiếng.
- Dùng Sim 11 số đăng kí dịch vụ 3G, nhưng không được đăng kí sử dụng dịch vụ GPRS, nói ngắn gọn là các bạn chỉ ấn *090*5*6*2#, không được ấn *090*5*6*1#.
Cách này mình đã thử nghiệm và sử dụng được 1 tuần Free . ( Chưa có trên 4r )

Cách 5 : ( Cách này hơi ảo tí )

Các bạn gọi lên tổng đài 18001090 của Mobifone gặp tổng đài viên nhờ kích hoạt lại dịch vụ GPRS. Nhưng theo mình thì đứng có nhờ trăng trợn như vậy, mà mình đã từng làm như sau :
Mình gọi lên và phàn nàn về gói S1 tốc độ down load chậm ( 50kbp/s ), nhân viên sẽ hỏi là bạn đk dịch vụ khi nào, thì các bạn cứ trả lời là ngày hôm qua và vừa hết hạn sử dụng. Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra Sim của bạn, sau đó nhân viên sẽ giải thích lằng nhằn gì đó, tùy vào sự dẻo miệng của bạn mà nhân viên sẽ kích hoạt lại dịch vụ cho bạn ( mình làm 10 lần thì 8 lần được ), và kết quả ko ngoài mong đợi, 3 ngày sử dụng free. ( chưa có trên 4R )

Cách 6 :

Cách này vô tình mình tìm ra và kết quả thật bất ngờ. ( Chỉ dành cho những người không tiếc 12k để test )

Trong TK của các bạn phải có ít nhất 13k, dùng 12k để đk gói S1, khi hiện ra thông báo đk thành công thì lập tức huy gói đăng kí. Cách làm nhanh *090*5*6*2*0*3#. Cách này vô tình tìm ra và chưa hiểu nguyên do do đâu, chính vì thế mà được 4 ngày free nhé các bạn. ( chưa có trên 4r ).

Nếu có gì thắc mắc, các bác cứ reply ở đây, nếu biết em sẽ giải đáp. Đối với những cách sài free đã pót trước đó thì em xin nói thật là em biết lâu rồi, nên các bác nếu có ghét em thì cũng xin đừng nói em ăn cắp bản quyền tội em . Hiện em đang nguyên cứu thêm nhưng đang kẹt về tài chín, sẽ update ngay cho các bác khi có cách nào mới.

Cách 7:
THÊM 1 CÁCH CỦA VINA LÀ DÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHÁT...KẾT NÓI LIÊN TỤC....ĐỂ KHỎ ĐỨT KẾT NỐI.....BẮN 1K VÀO SIM ĐÓ VÀ ĐĂNG KÝ...THẾ LÀ DÙNG PHÊ

Cách 8:
có cách này rất hay nè các bác, mỗi ngày hết có 3k thôi!
Dùng 1 sim có TK chính nhiều, đã dùng lâu (cái này mua sim rác để lâu dùng dần cũng đc, để 6 tháng là có thể chuyển tiền đc) và 1 vài sim rác mobifone gọi hết tiền, chuyên dùng để vào 3G

Mỗi ngày, bác gửi vào sim rác 1k+2k phí dịch vụ chuyển (là 3k) rồi đăng ký 3G, sau đó xài tẹt ga, trừ sạch sành sanh tiền của sim rác luôn (1k thôi mà, hì hì)
đến đêm, mobi lần mò khóa 3g của cái sim rác hết tiền đó, làm ta hết xài 3G đc nữa, nên muốn xài nữa thì ta chuyển 1k vào sim rác hết tiền khác, rồi lại làm như sim hồi nãy, thế là mỗi ngày chỉ mất có 3k mà vào mạng phà phà.

Có một điều rủi ro em hay gặp phải là mobi hay trừ sảng lắm, đang xài ngon lành nó trừ sạch tiền, mình ngắt kết nối là vào ko đc, thành ra phí tiền...

Tuy nhiên, đây cũng là một cách xài 1/2 chùa 3G, các bác thử xem nhé! (Cách này em hay làm khi 3g vina bị lỗi, nhưng ghét mobi nó hay ăn gian nên ko thèm xài nữa, mua hẳn 1 sim vina tk 311k đăng ký u30 xài cho sướng)

Còn 1 cách nữa . đảm bảo . nhưng bạn phải buy mới có cơ

Những bài viết cùng chủ đề: