Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
TINH DẦU MOLI - TƯ VẤN
Hàng khuyến mãi
Trị chấy bằng tinh dầu Moli


Tinh dầu hương thảo và oải hương giúp diệt chấy

  • 30ml dầu ôliu
  • 10 giọt tinh dầu hương thảo
  • 10 giọt tinh dầu oải hương


Trộn các thành phần trên với nhau, làm ướt tóc rồi xoa kỹ dầy vào tóc và da dầu. Quấn khăn lại, ủ 1 giờ sau. Sau đó gội lại bằng dầu gội và dầu xả trị chấy


Dầu gội loại trừ chấy.

Sau bước sử dụng tinh dầu, dùng dầu gội có húng tây và nem, là thảo dược trong các liều thuốc Ayurvedic diệt các loại ký sinh. Trộn 1 thìa canh dầu gội có chứa nem với 3 giọt tinh dầu húng tây, xoa lên tóc cho nổi bọt, đợi 5 phút rồi  mới xả sạch bằng nước ấm. Xả laọi bằng dầu xả trị chấy.

Chú ý: húng tây là chất diệt côn trùng tự nhiên rất công hiệu và có thể gây khó chịu cho da đầu, không dùng quá lượng cho phép và không dùng khi chưa pha loãng.

Dầu xả trị chấy

Sau khi dùng dầu gội, dầu xả trị chấy có tác dụng làm bong trứng chấykhỏi sợi tóc, Tinh dầu hương thảo và hoa oải hương tiêu diệt tất cả nhữg con chấy còn sót lại.

  • 500ml nước ấm
  • 500ml dấm Axit táo
  • 6 giọt tinh dầu hương thảo
  • 6 giọt tinh dầu oải hương


Trộn những thành phần trên với nhau, xả kỹ tóc và da đầu với hỗn hợp này. Quấn khăn ủ 15 phút rồi chải tóc bằng lược chải chấy. Xả kỹ tóc và da đầu lại bằng nước ấm.

xem thêm:

Tinh dầu Hoa Hồng

Tinh dầu hoa hồng có hương thơm ấm nồng giúp cân bằng độ ẩm cho da, nó thường được sử dụng để pha chế vào các loại kem dưỡng da mặt và dưỡng toàn thân

Tinh dầu Ngọc Lan Tây

Tinh dầu ngọc lan tây là loại tinh dầu không độc tố, không kích thích an toàn với mọi loại da, có tác dụng điều chỉnh tuyến bã nhờn giúp cân bằng độ ẩm cho da.

Tinh dầu Quế

Tinh dầu quế có tác dụng chống nôn, giảm họ, chống đầy hơi, dễ thiêu hóa. Sản phẩm uy tín của Viện Nông nghiệp Nhiệt Đới.

Những bài viết cùng chủ đề: