Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
TINH DẦU MOLI - TƯ VẤN
Hàng khuyến mãi
Trường hợp đặc biệt khi sử dụng tinh dầu


Với một số người có vấn đề về da như: da quá nhạy cảm, ung thư da hay những vấn đề về huyết áp, mang thai ... thì nên tránh sử dụng những loại tinh dầu sau:


1- Với da nhạy cảm, da bị viêm, da thường bị dị ứng và có độ nhạy cảm với mỹ phẩm nói chung nên tránh dùng: đinh hương, gừng, khuynh diệp, cam, hạt tiêu đen, bạc hà, cây xô thơm (cây bạc hà lục, cỏ xạ hương)

2 - Với phụ nữ đang mang bầu:

Với giai đoạn đầu của phụ nữ mang thai, đặc biết không được dùng bất cứ một loại tinh dầu nguyên chất nào

Ở giai đoạn thứ hai, có thể sử dụng tinh dầu nguyên chất nhưng tránh dùng các lọai như: húng quế, đinh hương, cây bách, khuynh diệp, tiểu hồi, cam ngọt, cỏ chanh, nhài, hoa cam, melissa, hương thảo, myrrth, kinh giới ô, cây bài hương, hoàng đàn, cây xô thơm (cây bạc hà lục, cỏ xạ hương)

Có thể sử dụng: cúc la mã (German và Roman), phong lữ, oải hương, chanh, cam, quýt và hoa hồng với lượng pha chế thật thấp, dưới 1 đến 2 % cho massage và  sử dụng 3 đến 4 giọt tinh dầu nguyên chất với dầu nền hoặc tắm.

3 – Với người huyết áp cao tránh dùng: khuynh diệp, hương thảo, cỏ xạ hương, cây bài hương.

4 – Với người huyết áp thấp tránh dùng: oải hương, kinh giới ô, ylang – ylang

5 – Với người đã từng và đang bị động kinh tránh dùng: khuynh diệp, tiểu hồi, hương thảo, cây xô thơm (cây bạc hà lục, cỏ xạ hương)

6 – Những người có vấn đề về tính khí nên tránh dùng: hạt tiêu đen, cam ngọt

các loại tinh dầu giống cam quýt

8 – Những người có vấn đề với tuyến tiền liệt nên tránh dùng: melissa, thông

9 – Những người mắc bệnh tăng nhãn áp nên tránh dùng: Melissa

xem thêm:

Tinh dầu Hoa Hồng

Tinh dầu hoa hồng có hương thơm ấm nồng giúp cân bằng độ ẩm cho da, nó thường được sử dụng để pha chế vào các loại kem dưỡng da mặt và dưỡng toàn thân

Tinh dầu Ngọc Lan Tây

Tinh dầu ngọc lan tây là loại tinh dầu không độc tố, không kích thích an toàn với mọi loại da, có tác dụng điều chỉnh tuyến bã nhờn giúp cân bằng độ ẩm cho da.

Tinh dầu Quế

Tinh dầu quế có tác dụng chống nôn, giảm họ, chống đầy hơi, dễ thiêu hóa. Sản phẩm uy tín của Viện Nông nghiệp Nhiệt Đới.

Những bài viết cùng chủ đề: