Tel: (04) 66.506.584
Hotline: 0936.894.498
Email : sales.moli.vn@gmail.com
SẢN PHẨM CỦA VIỆN NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI - Cần tìm đại lý phân phối tinh dầu trên toàn quốc
TINH DẦU MOLI - TƯ VẤN
Hàng khuyến mãi
Tự làm kem dưỡng da từ dầu Oliu tại nhà

Trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, dầu Oliu là một trong những thành phần chính của công thức chế tạo. Bạn cũng có thể tự làm kem dưỡng da từ dầu Oliu tại nhà.

 

Nếu da của bạn bị khô, hỗn hợp gồm 1/2 tách dầu Oliu, 1/4 tách giấm nuôi cùng 1/4 tách nước sẽ là một kem dưỡng da ban đêm khá tốt, giúp cho làn da trở nên sáng hơn. Tinh chất dầu Oliu sẽ làm mềm và giữ ẩm cho da, trong khi đó giấm có tác dụng làm sáng những vùng da bị sẫm màu, diệt khuẩn và tẩy đi những tế bào chết trên da. Lưu ý rửa sạch da và lau khô trước khi bôi hỗn hợp này lên mặt.

 

Để mát-xa mặt, sau khi làm ẩm da, mát-xa dầu Oliu nhẹ nhàng lên tất cả các vùng của khuôn mặt. Dùng một nửa muỗng đường và xát nhẹ chúng lên da, sau đó lau sạch nhẹ nhàng với một miếng vải thấm nước ấm cho đến khi lớp đường mất đi. Giữ lớp dầu 15 phút trước khi rửa sạch da với sữa rửa mặt phù hợp.

 

Dùng dầu Oliu thoa lên bàn chân trước khi mang vớ sẽ giúp cho gót chân mềm và không có mùi khó chịu. Dầu Oliu thẩm thấu tốt nên có thể bôi lên khuỷu tay, giúp vùng da khuỷu tay mềm và bớt thâm đen.


Những bài viết cùng chủ đề: