|
Giá:
680.000
VNĐ
|
|
Giá:
150.000
VND
|
|
Giá:
150.000
VND
|
|
Giá:
1.888.000
VND
|
|
Giá:
250.000
VND
|
|
Giá:
250.000
VND
|
|
Giá:
250.000
VND
|
|
Giá:
250.000
VND
|
|
Giá:
250.000
VND
|
|
Giá:
180.000
VND
|
|
Giá:
160.000
VND
|
|
Giá:
155.000
VND
|
|
Giá:
230.000
VND
|
|
Giá:
150.000
VND
|
|
Giá:
250.000
VND
|
|
Giá:
Liên hệ
|
- » Oliu - Dược liệu chăm sóc sắc đẹp
- » Tuyệt chiêu làm đẹp với dầu Oliu
- » Để suối tóc suôn thẳng mượt mà
- » Phương pháp tẩy da chết bằng dầu nền tinh khiết
- » Dầu dừa xua tan nỗi lo rạn da
- » Để có đôi mi dài cong với dầu Thầu Dầu và dầu Olive
- » Làm mềm da khô với dầu vừng
- » Chọn dầu dưỡng cho các bộ phận cơ thể
- » Chăm sóc và khắc phục tóc khô với dầu vừng
- » Cách chăm sóc da bằng dầu dưỡng
- » DẦU MÈ và Những lợi ích
- » Phân loại da và cách chăm sóc da bằng tinh dầu
- » Chữa sạm da từ bài thuốc dân gian
- » Giảm bớt dầu cho da một cách an toàn
- » Chăm sóc da bằng tinh dầu như thế nào?
- » Chăm sóc da có nếp nhăn, bầm tím, sẹo...
- » Chăm sóc da dầu bằng tinh dầu Moli
- » Chăm sóc da mụn bằng tinh dầu
- » Chăm sóc da khô bằng tinh dầu
- » Dưỡng da mùa thu với tinh dầu thiên nhiên
- » Tác dụng làm đẹp của dầu thực vật
- » Chăm sóc khuỷu tay và đầu gối
- » Chăm sóc bàn tay và móng tay
- » Phòng tránh và chữa rạn da
- » Dưỡng tóc tự nhiên
- » Mặt nạ đắp mặt dưỡng da
- » Chăm sóc tóc thường bằng tinh dầu
- » Chăm sóc tóc khô bằng tinh dầu
- » Chăm sóc tóc dầu bằng tinh dầu
- » Mặt nạ làm sạch da ngày hè
- » Cách dưỡng da chống nắng cho da măt
- » Chăm sóc da mặt
- » Làm sáng da bằng tinh dầu oải hương
- » Chữa rụng tóc với tinh dầu
- » Liệu pháp cho da nhăn
- » Cách làm kem dưỡng da mặt organic homemade face cream
- » Cách làm son môi từ coca butter
- » Cách làm organic cacao body butter (kem dưỡng da toàn thân)
- » Hướng dẫn làm đồ tẩy da chết
- » Cách làm xà bông handmade
- » Mặt nạ chống lão hoá từ dầu Oliu
- » Trị Mụn với dầu Olive
- » Hướng dẫn làm son dưỡng môi & sáp nẻ với tinh dầu Moli
- » Xông hơi trị liệu với tinh dầu Moli
- » Ngăn ngừa và trị mụn cóc bằng tinh dầu tỏi
- » Cách tự làm nước hoa khô tại nhà
- » Tự làm nước hoa khô bỏ túi tại nhà
- » Massage an toàn và hiệu quả cho bé
- » Tẩy trang bẳng dầu thực vật
- » Phân loại tinh dầu
- » Chăm sóc chân bằng tinh dầu
- » Trị gàu bằng tinh dầu moli
- » Điều trị rụng tóc bằng tinh dầu
- » Tinh dầu xô thơm nguyên chất
- » Aromatherapy cho trẻ
- » Chống muỗi bằng tinh dầu
- » Trường hợp đặc biệt khi sử dụng tinh dầu
- » Đặc tính của tinh dầu
- » Lưu ý khi sử dụng tinh dầu
- » Pha nước tắm bằng tinh dầu
- » Pha chế dầu tắm bằng tinh dầu tự nhiên
- » Khoẻ đẹp với tinh dầu
- » Trị liệu giãn tĩnh mạnh bằng tinh dầu
- » Chữa viêm gân bằng tinh dầu
- » Chữa nấm chân bằng tinh dầu
- » Trị chấy bằng tinh dầu Moli
- » Thông mũi bằng tinh dầu khuynh diệp
- » Cách chống nấm bằng tinh dầu
- » Giảm nguy cơ nhiễm cúm H1N1 bằng tinh dầu
- » Lợi ích của tinh dầu với thú cưng
- » Đắp mặt nạ đất sét
- » Tự làm kem dưỡng da từ dầu Oliu tại nhà
- » Tinh dầu Khuynh diệp - Eucalyptus
- » Tỏi - Vị thuốc kỳ diệu
- » Bí quyết tẩy da chết trong ngày đông
- » Đẹp từ đầu tới chân nhờ khoai tây
- » Đẹp toàn diện cùng mật ong
- » Các bước chăm sóc 5 loại da
- » Làm đẹp da và tóc bằng trứng gà
- » Chăm sóc da khô với sữa chua
- » Để da thô ráp mềm mại nuột nà
- » Liệu pháp dân gian chữa bệnh ngoài da
- » Nước tắm - Liệu pháp chăm sóc sức khoẻ
- » Cách chống muỗi đơn giản cho bé
- » Liệu pháp tinh dầu trong massage
- » Liệu pháp tinh dầu cho trẻ em
- » Hoa oải hương
- » Những cách mặc đẹp che đi 8 khuyết điểm lớn trên cơ thể
- » Phong Cách Nàng Nơi Công Sở Ai Cũng Ngắm Nhìn
|
|
Nhóm:
Dầu nền tinh khiết
Tình trạng:
Có hàng
|
||
|
Dầu Mù U - Tamanu Oil Tính chất và công dụng: Dầu mù u được dùng để trị ghẻ lở, bỏng, các bệnh ngoài da, chống hoại tửda. Dầu mù u giúp dưỡng da, chống nắng, giữ ẩm chống khô và nứt da được các hãng mỹ phẩm dùng trong các chế phẩm chăm sóc da và tóc: dầu, kem mat-xa... Phụ nữ vùng haiti thuờng thoa dầu ùm u lên cơ thể và mặt để dưỡng da và chống nắng Cách sử dụng: Dùng riêng hoặc pha với các loại dầu khác để dưỡng da và tóc chú ý: Dầu mỹ phẩm không dùng làm thực phẩm. Một vài công thức dân gian: - Tinh dầu nghệ + sữa tươi giúp xóa vết nhăn, cho da mịn màng - Tinh dầu nghệ + mật ong+ bột yến mạch: tẩy tế bào chết cho da trắng mịn, tươi trẻ - Tinh dầu Nghệ ( nồng độ 3%) + dầu mù u: trị vẩy nến, vết tràm, vết thâm, nám trên da; ngăn ngừa mụn đặc biệt là mụn cám, mụn bọc. Chống nhờn da. ![]() Chúng tôi khai thác toàn bộ Mù U thiên nhiên mọc ở vùng Đồng bằng Sông Mekong Việt Nam để sản xuất và mang lại Dầu Mù U chất lượng nhất để dùng cho ngành dược phẩm và mỹ phẩm trong và ngoài nước. Dầu mù u được dân gian dùng làm thuốc và mỹ phẩm chăm sóc da, giúp chống nắng. Phụ nữ Tahiti dùng dầu mù u hằng ngày như chất làm ẩm da, bôi lên mặt và thân thể. Mù u đã được biết đến từ hàng nghìn năm trước tại quần đảo Tahiti, đó là những cây lớn mọc hoang gần đại dương được gọi là ati. Tại Hawai, mù u có tên là kamani. Mù u có nhiều chủng loại, trong đó loại calophyllum inophylum được chú ý nhiều nhất, quả nhỏ cho hạt gọi là tamanu chứa chất dầu màu xanh lục, có mùi thơm. Mù u cũng là một dược liệu dân gian được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Từ xưa, người Tahiti đã biết những hạt mù u khô có chứa dầu và tìm được cách ly trích để dùng vào việc săn sóc, bảo vệ da chống lại các tác nhân gây tổn hại như ánh nắng, độ ẩm cao, gió biển. Dầu mù u có tác động mạnh làm giảm đau thần kinh tọa, đau dây thần kinh, đau khớp xương và đau thần kinh do bệnh phong. Năm 1918, các nhà khoa học Pháp bắt đầu nghiên cứu về tác dụng tại chỗ đối với da của dầu mù u và ghi nhận đặc tính làm liền da của nó. Y văn của Pháp đã ghi nhận nhiều trường hợp sử dụng thành công dầu mù u trong điều trị các bệnh lý về da. Điển hình là một phụ nữ vào bệnh viện St. Louis tại Paris, bị loét hoại thư ở chân dai dẳng không lành, phải cắt bỏ chân. Trong thời gian chờ mổ, bà được đắp dầu mù u hằng ngày. Kết quả là vết thương lành dần và khỏi hoàn toàn, chỉ để lại một vết sẹo phẳng, nhỏ. Trong những trường hợp khác, dầu mù u đã sử dụng thành công để làm lành những vết bỏng nặng do nước sôi, hóa chất hoặc X-quang. Từ thập niên 20 của thế kỷ trước, dầu mù u đã được dùng tại Fiji để làm giảm sự đau nhức thần kinh trong bệnh phong. Nữ tu Marie-Suzanne thuộc dòng thánh Mary đã dùng dầu mù u (được gọi là Dolno, tức không đau) để bôi lên tổn thương của người bị bệnh phong và cho kết quả tốt. Từ kết quả lâm sàng tại Fiji, dầu mù u nhanh chóng được nghiên cứu tại Pháp để điều trị đau dây thần kinh và tiếp tục được quan tâm về tác dụng làm liền sẹo. Dầu mù u cũng được dùng trong các bệnh lý da và mỹ phẩm nhờ tính thẩm thấu qua da tốt, có mùi thơm, làm sáng da. Nó thường được đưa vào các thành phẩm dạng nước (lotion), kem, pommad và các mỹ phẩm khác. Trong tương lai, dầu mù u có thể được kết hợp với vitamin E, aloes vera (cây lô hội, tức nha đam) để tạo nên các sản phẩm săn sóc da. Hiện nay đã có nhiều công ty sản xuất dầu mù u đóng chai như Active Botanicals, Port Villa, Pure World Botanicals... CÔNG DỤNG CỦA DẦU MÙ U Theo y học cổ truyền, dầu Mù u có tác động mạnh làm giảm đau thần kinh tọa, đau dây thần kinh, đau khớp xương và đau thần kinh do bệnh phong. Năm 1918, các nhà khoa học Pháp bắt đầu nghiên cứu về tác dụng tại chỗ đối với da của dầu Mù u và ghi nhận đặc tính làm liền da của nó. Y văn của Pháp đã ghi nhận nhiều trường hợp sử dụng thành công dầu Mù u trong điều trị các bệnh lý về da. Điển hình là một phụ nữ vào bệnh viện St. Louis tại Paris với tình trạng loét hoại thư ở chân dai dẳng không lành và việc cắt bỏ chân là điều khó tránh khỏi. Trong thời gian chờ đợi cắt bỏ chân, hàng ngày bệnh nhân được cho đắp dầu Mù u. Kết quả vết thương lành dần và khỏi hoàn toàn, chỉ để lại một vết sẹo phẳng, nhỏ. Trong những trường hợp khác, dầu Mù u đã sử dụng thành công để làm lành những vết bỏng nặng do nước sôi, hóa chất hoặc X-quang
THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA DẦU MÙ U Dầu Mù U chứa 3 nhóm lipid căn bản: lipid trung tính, glycolipid và phospholipid; Một acid béo gọi là calophyllic acid; Một chất kháng sinh mang vòng lactone và một chất kháng viêm không steroid gọi là calophyllolide. Ngoài ra còn có chất kháng viêm coumarine đã tạo nên những hoạt tính bảo vệ sức khỏe. Vì thế dầu Mù u có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và giảm đau. Đặc tính làm liền sẹo và giảm đau chưa được giải thích trong y văn dù đã được công nhận. DẦU MÙ U VÀ THÀNH PHẨM TRÊN THỊ TRƯỜNG -Trên thị trường trong và ngoài nước sản phẩm được làm từ dầu mù u ở các dạng khác nhau đều do Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp,chiếm 90% thị trường trong nước và 50% thị trường thế giới tin dùng.Tuy nhiên,sản phẩm trên thị trường đã được các công ty chuyên ngành pha loãng ở nhiều dạng khác nhau,công dụng và tính năng cũng giảm so với sản phẩm 100% sản xuất từ thiên nhiên do chúng tôi cung cấp.
|
|||
|
Giá:
150.000
VND
|
Giá:
150.000
VND
|
Giá:
150.000
VND
|




