Bó xô trắng mix thánh thảo mộc Whitesage & yerba santa smudge stick 11cm

Bó xô trắng mix thánh thảo mộc Whitesage & yerba santa smudge stick 11cm

115.000

Mô tả:

Whitesage & yebra santa smudge stick xô trắng và thánh thảo mộc 

Xô trắng - Yerba santa

🌿White Sage (Xô trắng) là thảo mộc thiêng liêng này theo truyền thống được người dân bản địa Bắc Mỹ sử dụng trong các nghi lễ, nghi lễ, và để thanh tẩy, ban phước nhà và tẩy rửa. Nó giúp bạn giảm bớt lo lắng, mở mang đầu óc, loại bỏ những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực, giúp cơ thể cân bằng bằng cách giải phóng căng thẳng. Đây là một trong những loại thảo mộc lâu đời nhất và nổi tiếng nhất để làm sạch năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh việc loại bỏ năng lượng tiêu cực, sử dụng cây xô thơm để làm sạch nhà cửa giúp trung hòa năng lượng của không gian, nâng cao trực giác của bạn.


🌿Những chiếc lá Yerba của ông già Noel được coi là linh thiêng trong nền văn hóa của người Mỹ bản địa và Tây Ban Nha. - Loại ‘thảo mộc thần thánh’ này tỏa ra mùi hương dễ chịu và bay bổng.

- Những thanh thảo mộc này được sử dụng trong thực hành truyền thống để bảo vệ, thanh lọc, mang lại sức mạnh tinh thần, lòng dũng cảm, khả năng tâm linh và tìm thấy bản thân sâu thẳm của bạn.

- Theo truyền thống, nó được sử dụng để bảo vệ và thiết lập ranh giới.

🌿Yerba Santa cũng đã được sử dụng cho tình yêu, thanh lọc, tăng trưởng, trao quyền và vẻ đẹp, và giải phóng nỗi đau cảm xúc được lưu trữ trong luân xa tim.

- Đốt lá để làm sạch không gian và làm sạch năng lượng nặng nề hoặc đen tối của con người.

- Bạn cũng có thể đốt Yerba Santa để nuôi dưỡng và bảo vệ những gì cổ xưa, linh thiêng và hoang dã bên trong bạn.

- Sử dụng nó khi bạn cần sự khích lệ hoặc can đảm.

🌿 Sử dụng bó xô kết hợp xô trắng – Yerba Santa đem lại sức mạnh thanh tẩy không gian mạnh mẽ và giải phóng toàn bộ năng lượng xấu tồn tại bên trong bạn, có thể nói bó xô này góp phần thanh tẩy mạnh mẽ cả môi trường bên ngoài và bên trong của bạn.

 

Trạng thái: Còn hàng

0936.894.498