Về chúng tôi

Ngày: 29/11/2018

CÔNG TY CP QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 và chúng tôi rất vui mừng vì đã tạo niềm tin cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi đặc biệt là cách thức mua hàng online hiện rất phổ biến.

Ngoài moli.vn chúng tôi đã tạo dựng niềm tin từ khách hàng qua các gian hàng Shopee, lazada, facebook

CÔNG TY CP QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG chuyên cung cấp các sản phẩm Thảo mộc xông nhà thiên nhiên

  • Lá xô thơm & Gỗ palo santo nhập khẩu

  • Hương nhang Ấn Độ, Tây Tạng, Nepal

CÔNG TY CP QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG đã tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, đặc biệt các khách hàng ở xa, ngoại thành Hà Nội, không có thời gian tham quan trực tiếp tại điểm bán hàng. Với hệ thống vận chuyển nhanh qua các đơn vị như Giao Hàng Nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Vietel post, Grab, xe khách .v.v.v

Thời gian nhận hàng: 

+ Nội thành Hà Nội: Chỉ 01-02 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật)

+ Ngoại thành và ở tỉnh khác: Chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện, nên thời gian sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bên chuyển phát. Quý khách có nhu cầu tiết kiệm chi phí Ship hàng, có thể chọn dịch vụ chọn chuyển phát thường (chuyển chậm rất rẻ, phí chỉ khoảng một nửa so với chuyển phát nhanh)

+ Đặc biệt CÔNG TY CP QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG đã và đang hợp tác với nhiều cửa hàng bán sỉ, lẻ toàn quốc cùng với đội ngũ CTV KOL, Facebooker, Tiktoker...

Với những tiện ích lớn lao mà thương mại điện tử mang lại, tôi hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm cần thiết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hotline, Zalo : 0936.894.498 Ms. Hằng

Địa chỉ : Vinhomes Green Bay Số 400 Lương Thế Vinh - Hà Nội

Email: sales.moli.vn@gmail.com

Nhóm CTV, Sỉ của của hảng tại:

Zalo: 0936.894.498

Facebook: https://www.facebook.com/sage.moli.vn/