Xô thơm trắng Mix Hương Thảo 11cm

Xô thơm trắng Mix Hương Thảo 11cm

115.000

Mô tả:

Xô thơm trắng-hương thảo (White sage mix rosemary)

Xô thơm trắng: Làm sạch và loại bỏ năng lượng tiêu cực. Điều hòa tâm trí.
Hương thảo: Mang lại sự minh mẫn và bình tĩnh cho tinh thần bằng cách cho phép bạn 'buông bỏ' bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào.
Sử dụng khói sage là cách nhanh nhất để loại bỏ năng lượng tiêu cực từ cả vật thể và môi trường xung quanh. Nó là một trong những loại thảo mộc lâu đời nhất và nổi tiếng nhất để làm sạch năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh việc loại bỏ năng lượng tiêu cực, sử dụng cây xô thơm để làm sạch nhà cửa giúp trung hòa năng lượng của không gian, nâng cao trực giác của bạn. Điều này giúp bạn giải tỏa lo lắng, mở mang đầu óc, xóa tan những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực và làm hài hòa cơ thể bằng cách giải tỏa căng thẳng cho tinh thần.
Trong khi Rosemary cũng làm như vậy và cho mùi thơm dễ chịu. Hương thảo cũng giúp tăng cường trí nhớ và giúp ích cho não bộ.  Việc sử dụng cây xô thơm để dọn dẹp nhà cửa có nguồn gốc sâu xa trong lịch sử người Mỹ bản địa. Họ sử dụng cây xô thơm cho nhiều mục đích, bao gồm chữa bệnh, làm sạch năng lượng, loại bỏ năng lượng tiêu cực và sử dụng trong các nghi lễ tâm linh.
Ngày nay, người Mỹ bản địa sử dụng nó trong các buổi lễ tẩy rửa hiền triết dành cho những người đang tìm kiếm sự cân bằng trong nội tâm.
Bạn đốt sage bất cứ khi nào bạn cần cân bằng tinh thần của mình hoặc khi xuất hiện những cảm xúc tiêu cực (sợ hãi, tức giận, trầm cảm) hoặc khi bạn muốn buông bỏ / chuyển hóa bất kỳ năng lượng tiêu cực nào không mang lại niềm vui. Mục đích của việc đốt sage là:
Cân bằng / nâng cao / tự trao quyền độc lập.
Làm sạch / bảo vệ.
Thu hút những năng lượng tích cực đến với bạn.
Buông bỏ những năng lượng tiêu cực.
Để tạo và tăng cường năng lượng tích cực.
Tạo không gian bình yên
 

 

Trạng thái: Còn hàng

0936.894.498