Nghi thức và Khái niệm cơ bản về thanh tẩy không gian và bản thân bằng thảo mộc (White sage, Palo Santo, Xô thơm thanh tẩy)

Đăng vào lúc 18/11/2022
Giới thiệu khái niệm cơ bản về thanh tẩy không gian và bản thân bằng thảo mộc!
www.moli.vn Tham gia group khách VIP của shop để nhận nhiều ưu đãi khi đặt mua hàng. https://www.facebook.com/groups/molistore
🌟Mỗi 1 loại xô thơm sẽ có tác dụng khác nhau, sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Hãy đọc thêm các bài viết khác về từng loại xô thơm trên website hoặc trên group nhé.
Có bốn yếu tố liên quan đến thanh tẩy bằng bó thảo mộc:
1. Vật chứa, theo truyền thống là một lớp vỏ ốc xà cừ đại dương đại diện cho nước, là yếu tố đầu tiên.
2. Các loại thảo mộc truyền thống (tuyết tùng, xô thơm, gỗ palo santo), quà tặng từ đất mẹ, đại diện cho nguyên tố thứ hai.
3. Ngọn lửa được tạo ra từ việc thắp sáng các cây thiêng đại diện cho yếu tố thứ ba.
4. Khói sinh ra từ ngọn lửa đại diện cho không khí, nguyên tố thứ tư.
Khi thảo mộc được đốt tạo ra khói có tác dụng tốt cho tâm trí, trái tim và cơ thể. Hỗ trợ trong chưa lành tâm hồn, thiền định và tâm linh. Đã được khoa học thực tế chứng minh các thảo mộc truyền thống có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch không khí, khử mùi không gian.
Làm khói bay khắp người, bằng tay hoặc bằng một chiếc lông chim đại bàng.
Khi thanh tẩy ta kéo khói về phía mình và hít nhẹ nhàng. Một người có thể tự thanh tẩy cho bản thân hoặc nhờ người khác giúp bằng cách cầm bình chứa và hướng khói qua người mình.
Smudging cũng được sử dụng để loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi phòng và nhà: “Nếu bạn đã chuyển đến một nơi ở mới, hoặc có một cuộc tranh cãi trong nhà của bạn, bạn có thể dùng xô thơm thảo mộc đánh bay nó và làm sạch không khí.
🌼Khi nào bạn cần đốt thảo mộc để thanh tẩy?
🌟 Khi trăng non và trăng rằm: đặc biệt là trăng rằm vì lúc đó năng lượng rất mạnh, rất thích hợp với việc xông nhà, thanh tẩy.
🌟 Khi dọn qua nhà mới: nhằm làm sạch không gian, xin phép khi đến và cầu mong sự bảo vệ, bình an.
🌟 Sau khi xảy ra điều xui xẻo hoặc khi có những điềm không hay xảy ra (rơi, vỡ vật dụng,…)
🌟 Khi cảm thấy căng thẳng, không tập trung, mất định hướng.
🌟 Xông nhà vào đầu năm.
🌟 Không có quy tắc hay quy định nào tần suất bạn nên sử dụng bản thân hoặc không gian của mình. Khi bạn xác định có năng lượng tiêu cực thì sẽ thanh tẩy — vì vậy hãy chú ý đến trực giác của bạn . Nếu bạn cảm thấy bị đè nặng bởi căng thẳng hoặc lo lắng, đó thường là một dấu hiệu tốt cho thấy việc thanh lọc đã được thực hiện.
Các bước thanh tẩy
- Dọn dẹp sạch sẽ nơi cần thanh tẩy.
- Mở hết cửa để khói mang năng lượng xấu ra ngoài. Đi các phòng nhà từ trên xuống dưới, đưa thanh xô từ dưới lên trên, đi khắp nơi từ cửa sổ, cửa chính và mọi ngóc ngách trong nhà, để khói có thể xua đi khí cũ và đón khí mới vào nhà.
- Trong khi đốt hãy luôn tập trung vào mong muốn của bạn. Hãy giành thời gian trước khi châm lửa bó xô để định hình chính xác điều bạn mong muốn. Bạn muốn điều gì sẽ đi và điều gì sẽ đến để tạo dựng câu thần chú của riêng mình. Sau đó suy nghĩ về điều đó trong suốt quá trình thanh tẩy với khói.
- Cách làm sạch đồ trang sức, đá năng lượng: Đồ trang sức và đá sẽ hoạt động tốt nhất khi chúng được làm sạch và kích hoạt thường xuyên!
Hãy làm sạch chúng bằng cách giữ cố định chúng trong khói Sage hoặc Palo Santo cho đến khi chúng đứng yên.
🌼HƯỚNG DẪN ĐỐT:
- Bạn có thể vò nát và đốt trên con sò có thể xử dụng kèm than chuyên dùng có bán tại shop. Bạn có thể cầm cả thanh xô và đốt.
- 1 bó xô có thể được sử dụng nhiều lần. Sau khi thanh tẩy, tốt nhất bạn nên cho nó vào bát chống cháy hoặc vỏ ốc (shop có bán riêng) để tránh cháy. Sau khi làm xong nếu còn hãy dụi nhẹ phần cháy dở vào vỏ sò hoặc bát rồi cất đi và để dành dùng sau. Không sử dụng nước để dập vì sẽ làm hỏng bó xô không tốt cho những lần đốt tiếp theo.
Lưu ý: Luôn chú ý tàn lửa trong suốt quá trình thanh tẩy cho đến khi bó xô được dập tắt hoàn toàn.
Tin cùng chuyên mục

0936.894.498